Nơi nào gần Hồng Kông có cờ bạc?

Đi về phía đông từ cảnh quan đầy những toà nhà chọc trời của Hồng Kông, bạn có thể thấy mình đặt câu hỏi: "Hòn đảo nào gần Hồng Kông cho cơ hội đánh bạc?" Câu trả lời nằm ở phía tây, trên đảo Macau.

Ma Cao là một điểm đến dễ dàng tiếp cận từ Hồng Kông, với các phà thường xuyên chạy giữa hai khu vực, thực hiện cuộc hành trình trong khoảng một giờ. Hòn đảo này, chính thức được gọi là Đặc khu hành chính Ma Cao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, giữ danh tiếng là "Las Vegas của phương Đông."

Hòn đảo nổi tiếng với các khu nghỉ mát casino xa hoa, các đồ trang sức vương miện trong đó bao gồm các địa điểm như Macau Venice, MGM Macau và City of Dreams. Các cơ sở này tổ chức một loạt các lựa chọn cờ bạc, từ máy đánh bạc đến phòng chơi bài, từ bánh xe roulette đến bàn baccarat.

Sự phổ biến của cờ bạc trên đảo bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19 khi chính phủ Bồ Đào Nha hợp pháp hóa hoạt động tại thuộc địa. Ngày nay, ngành công nghiệp cờ bạc ở Ma Cao tạo ra doanh thu nhiều hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới, thậm chí vượt qua cả Las Vegas.

Cùng với các phòng chơi game có cược cao và máy đánh bạc hào nhoáng, Ma Cao cũng tự hào có một di sản văn hóa phong phú. kubet.Trung tâm lịch sử của nó, được liệt kê như là một di sản thế giới của UNESCO, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về lịch sử Bồ Đào Nha-Trung Quốc của thành phố. Sự kết hợp giữa đông và Tây là rõ ràng không chỉ trong kiến trúc mà còn trong thực phẩm, ngôn ngữ và phong tục địa phương.

Vì vậy, trong khi sự gần gũi và phong phú văn hóa của Ma Cao làm cho nó trở thành điểm đến phải đến cho bất cứ ai đi du lịch đến Hồng Kông, cơ hội cờ bạc mà nó mang lại không thua kém ai. Dù anh có là một tay cờ bạc nghiêm túc hay chỉ cần tìm một chút vui vẻ, anh sẽ tìm thấy thứ anh đang tìm kiếm trên hòn đảo Ma Cao sôi động và hối hả.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top
Scroll to Top